Đặt gương treo tường nghệ thuật ở vị trí nào đẹp nhất

Đặt Gương treo tường nghệ thuật là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình. Gương không chỉ dùng để soi mà còn là sản phẩm trang trí nghệ thuật độc đáo. Nếu bạn chưa biết thiết kế đặt gương treo tường nghệ thuât phù hợp thì hãy tham khảo thêm bài viết sau đây nhé!

+  gương soi toàn thân 

+  gương bàn trang điểm 

+  gương nhà tắm 

+  gương ghép ô trang trí 

+  gương trang trí phòng khách 

Đặt gương treo tường nghệ thuật như thế nào ?

Trong thiết kế nôi thất hiện đại , đặt gương treo tường nghệ thuật nên được đặt ở hướng tốt để mang lại sức khỏe, hạnh phúc và công danh cho gia chủ. Gương kính có thể để ở những vị trí như phòng ngủ , phòng khách , đặt gương theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Đặt gương ở nơi phản chiếu được kết hợp ánh đèn làm cho hình ảnh vui nhộn làm tăng vượng khí,  và tạo nới rộng không gian nhà.

 

chon-guong-trang-tri-1

IMG_2691

        Đặt gương treo tường nghệ thuật

Bên cạnh đó, gương treo tường nghệ thuật nên đặt đối diện với cửa sổ để tiếp nhận vẻ đẹp của thiên nhiên. Như vậy nhà sẽ có nhiều ánh sáng hơn và hòa mình cùng thiên nhien với ngày mới, mỗi ngày sẽ thấy căn phòng trở nên vui tươi hơn. Một số người quan niệm phong thủy rằng, gương có tác dụng “nhân đôi” nên khi đặt gương đối diện với các biểu tượng của tiền bạc, sự thành công tạo ra sự thuận lợi trong công việc, cho cuộc sống gia đình trở nên sung túc hơn.

chon-guong-trang-tri-2

 

chon-guong-trang-tri-4

Những lưu ý khi đặt gương treo tường nghệ thuật theo phong thủy

Khi đặt gương treo tường nghệ thuật cần tránh những vị trí sau:

– Không  đặt gương đối diện cửa phòng như phòng ngủ hay phòng vệ sinh gây bất tiện cho người khác khi nhìn thấy mọi hoạt động của người ở trong căn phòng.

– Không để gương soi chiếu vào cửa chính của ngôi nhà: Đây là nơi hướng vào căn nhà vì quan niệm những gì đi vào sẽ hắt ngược trở ra nên không tốt ,.

– Không đặt đặt gương treo tường nghệ thuât chiếu trực diện vào giường ngủ: Gương treo đối diện với giường ngủ soi trực tiếp vào chiếc giường cũng không được đánh giá cao. Điều này ảnh hưởng tới tinh thần của chủ nhân, cảm giác giấc ngủ không ngon.

 

Có thể bạn quan tâm