Đánh giá chất lượng các loại tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện nay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp được người rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho phòng bếp nhà mình bởi nó sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm mà các loại tủ bếp khác không có được. Trong bài viết này, Bùi Phát sẽ tổng hợp các loại tủ bếp gỗ công nghiệp và các thông tin chi tiết của từng loại.

Tủ bếp MFC, MDF, HDF bề mặt Melamine

Đây là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá rẻ nên tủ bếp MDF, MFC phủ melamine được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là loại tủ bếp đáng sử dụng nhất trong các loại tủ bếp giá rẻ vì chất liệu gỗ tương đối tốt, tương đương với các loại tủ bếp cao cấp như laminate, acrylic và cũng có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chỉ có điểm khác là bề mặt melamine chịu trầy xước, va đập kém và không được sắc nét như các dòng tủ bếp cao cấp khác.

1 (60)

Tủ bếp MDF phun sơn 

Tủ bếp mdf phun sơn không được phổ biến như các sản phẩm khác lý do nó rất dễ bị trầy xước mà giá thành lại khá cao (cao hơn Melamine). Khi phun sơn loại tốt thì giá thành sẽ bị đội cao lên. Vì thế, tủ bếp MDF phun sơn là loại rất ít được sử dụng.

Tham khảo thêm >> lan can cầu thang kính phong cách đơn giản | phong tam kinh dep thi công nhanh gọn | lắp vách tắm kính tại Vĩnh Tuy

Tủ bếp laminate

Đây là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp bền nhất, nó có giá thành khá cao nhưng sở hữu nhiều ưu điểm như: chịu trầy xước va đập tốt, chịu được nhiệt độ cao, màu sắc tủ bếp laminate vô cùng đa dạng. Tuy nhiên nếu sử dụng chất liệu bề mặt bóng thì tủ bếp laminate có độ bóng không cao sang trọng bằng tủ bếp Acrylic.

tu-bep-laminate-tblm12

Tủ bếp acrylic

Đây là loại tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành cao nhất trên thị trường, tủ bếp gỗ acrylic với bề mặt bóng gường luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp cho căn bếp. Vẻ đẹp của loại tủ bếp này có thể làm lu mờ đi một vài nhược điểm của nó như: giá thành cao nhất, khả năng chịu trầy xước kém hơn tủ bếp laminate và không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn.

Tham khảo thêm: Nội thất phòng khách đẹp với các mẫu bàn ghế gỗ sồi Nga

Có thể bạn quan tâm