Cửa thủy lực mang đến không gian năng động cho các văn phòng làm việc

Không chỉ sử dụng cho nhà ở hay các cửa hàng kinh doanh, cửa kính thủy lực ngày nay được sử dụng rất nhiều tại các khối văn phòng giúp đem lại không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Tại các văn phòng làm việc ở mặt đường khi sử dụng cửa thủy lực sẽ giúp ngăn được tiếng ồn bên ngoài và tránh ngăn bụi bẩn bay vào. Do cửa rất kín và và có thể tự đóng khít lại giúp tiết kiệm được nhiều nhiệt độ hao phí khi sử dụng điều hòa.

Tại các văn phòng trên cao, để tiết kiệm diện tích và đem lại sự rộng rãi, quy mô cho không gian có thể sử dụng cửa thủy lực làm hệ thống vách ngăn phòng lại ngăn chia các không gian với chức năng riêng biệt.

Có trọng lượng nhẹ nên cửa thủy lực rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhân viên. Lắp đặt và tháo dỡ cửa rất linh hoạt mà không làm hỏng tường hay sàn nhà vì vậy rất thích hợp khi bạn muốn thiết kế lại phòng ban công ty.

Nhìn mỏng manh vì kính trong suốt và không sử dụng khung, nhưng cửa thủy lực rất chắc chắn đấy bạn, có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt gấp nhiều lần so với cửa kính thông thường.

Với thiết kế bản lề sàn giúp cửa có thể tự đóng lại nhanh chóng khi thả nhẹ tay rất phù hợp cho các khối văn phòng vốn có tần suất đi lại nhiều, mang lại sự tiện nghi và thuận lợi cho người sử dụng.

Cửa thủy lực trong suốt còn rất thích hợp để quảng bá công ty một cách trực tiếp bằng cách dán decan lo go, thương hiệu lên kính.

6-8.

Bùi Phát là đơn vị chuyên thi công cửa kính thủy lực tại các văn phòng làm việc, chúng tôi sở hữu nhiều thiết kế và mẫu mã cửa đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé

Tham khảo thêm:

>> phòng tắm kính mở quay vát góc uy tín – chất lượng

>> cửa kính giá rẻ thi công nhanh gọn

>> thi công lan can kính tại Hà Đông

Có thể bạn quan tâm