3 loại cửa nội thất đẹp nhất để bạn lựa chọn: cửa gấp, cửa trượt và cửa xoay.

Không khó để tưởng tượng niềm vui và những lợi ích sức khỏe thực sự của việc sử dụng hệ thống cửa kính mở lớn trong việc xây dựng ngôi nhà mới của bạn hoặc thêm một hệ thống vào ngôi nhà hiện có của bạn.

Nhưng có một số điều cần biết (và một số quyết định cần đưa ra) trước khi bạn chọn hệ thống cửa ngoại thất phù hợp với mình. Dưới đây là một số ý tưởng và câu hỏi để bạn bắt đầu quá trình lựa chọn.

Các loại cửa ngoại thất

1/Cửa gấp bằng kính bên ngoài có nhiều tấm kính được gắn với nhau và treo trên một rãnh. Khi cửa được đẩy ra, các tấm sẽ xếp lại với nhau thành một ngăn xếp sát vào tường đối diện với cửa mở.

2/Cửa nhôm kính trượt bên ngoài có 2 cánh, 1 cánh cố định và 1 cánh hoạt động. Các hệ thống trượt đa phần sẽ bao gồm các cánh chuyển động nhưng cũng có thể kết hợp các cánh cố định hoặc không hoạt động. Trong hầu hết các trường hợp, các cánh chuyển động sẽ xếp chồng lên cánh cố định khi cửa được mở hoàn toàn.

3/Cửa bên ngoài bằng kính xoay hoạt động giống như hầu hết các cửa truyền thống: xoay về phía bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà thông qua bản lề. Một cửa xoay tự hoạt động hoặc có thể được nhân đôi để tạo ra các cửa kiểu Pháp mở từ giữa và xoay ra (hoặc vào) sang trái và phải.

Một số hệ thống cửa kính bên ngoài kết hợp cửa mở quay với một loại hệ thống khác (xếp hoặc trượt). Cửa xoay giúp ra / vào dễ dàng mà không cần kéo mở hệ thống nhiều cánh lớn hơn.

>> Cập nhập ngay bảng giá cửa kính cách âm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc 15 năm của Nhôm Kính Bùi Phát

Hệ thống cửa nội thất nào phù hợp với bạn?

Bạn muốn kích thước mở cửa như thế nào?

Kích thước hệ thống cửa nào là hợp lý cho ngôi nhà của bạn?

Không gian xung quanh cửa như thế nào?

Nếu bạn thích ý tưởng mở hệ thống cửa gấp, khi chúng di chuyển, các tấm kính sẽ mở rộng ra bên ngoài, sắp xếp lại thành một nhóm khá lớn. Có đủ khoảng trống để chúng di chuyển tự do và xếp chồng lên nhau không?

Bạn có thể cần sự trợ giúp của kiến ​​trúc sư để có được kích thước cụ thể hoặc xác định các hạn chế về cấu trúc, nhưng hiện tại, hãy xem xét những gì có thể cho ngôi nhà của bạn.

Cửa trượt bên ngoài sử dụng ít không gian nhất để hoạt động. Các cánh cửa thường xếp chồng lên nhau bên cạnh một cánh cố định.

Vật liệu cửa ngoại thất nào tốt nhất ?

Vật liệu phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 3 yếu tố quan trọng nhất: khí hậu nơi bạn sống, tính thẩm mỹ và ngân sách của bạn.

Hệ thống cửa nhôm ngoại thất có thể được xây dựng với các thanh và ray rộng dưới 3 ”, cho phép có nhiều diện tích kính hơn và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn. Nhưng nhôm hoạt động tốt nhất ở vùng khí hậu ôn hòa.

Cửa nhôm vân gỗ kết hợp với kính mang lại sự ấm áp và vẻ đẹp chân thực của gỗ. Cửa nhôm kính là sự lựa chọn kinh tế và hoạt động tốt ở mọi vùng khí hậu.

Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đẹp

Hệ thống cửa kính bên ngoài sẽ khác nhau đáng kể về khả năng và kích thước, vì vậy bạn nên khám phá để tìm những gì bạn thích một cách trực quan và sau đó xác định không gian có sẵn cũng như mục tiêu về hiệu suất và chi phí.

Hãy tham khảo thêm bảng báo giá Cửa kính cường lực 10mm với giá kính và phụ kiện vô cùng hấp dẫn

Hệ thống cửa kính ngoại thất gấp

Cao hệ thống tối đa: 8 ‘(tiêu chuẩn), 10’ + (tùy chỉnh)

Rộng mở tối đa (mỗi hệ thống): 17,5 ‘(tiêu chuẩn), 65’ (tùy chỉnh)

Số tấm: 2-6 (tiêu chuẩn); lên đến 20 (tùy chỉnh, kết hợp hai hệ thống)

Lựa chọn vật liệu: Nhôm, Gỗ, Vinyl

Hệ thống cửa kính ngoại thất trượt

Cao hệ thống tối đa: 8 ‘(tiêu chuẩn), 12’ + (tùy chỉnh)

Rộng mở tối đa (mỗi hệ thống): 16 ‘(tiêu chuẩn), 30’ + (tùy chỉnh)

Số lượng tấm: 2-4

Lựa chọn vật liệu: Nhôm, Gỗ

Hệ thống cửa kính ngoại thất nhiều đường trượt

Cao hệ thống tối đa: 8 ‘(tiêu chuẩn), 12’ + (tùy chỉnh)

Rộng mở tối đa (mỗi hệ thống): 16 ‘(tiêu chuẩn), 90’ + (tùy chỉnh)

Số lượng tấm: 3-6 (tiêu chuẩn); lên đến 12 (tùy chỉnh)

Lựa chọn vật liệu: Nhôm, Gỗ

Hệ thống cửa kính ngoại thất xoay

Cao hệ thống tối đa: lên đến 8 ‘(tiêu chuẩn), 10’ + (tùy chỉnh)

Rộng mở tối đa (mỗi hệ thống một bảng điều khiển): 6 ‘(tiêu chuẩn), 7’ (tùy chỉnh)

Số lượng tấm: 1-2

Lựa chọn vật liệu: Nhôm, Gỗ

 

>> Xem thêm bản vẽ cửa kính cường lực nhà bếp cho căn hộ, hiện đại. (Độc quyền)

Có thể bạn quan tâm

 • Những đặc điểm của cửa kính cường lực 4 cánh lùa của Bùi Phát

  Về cấu tạo và tính năng, cửa kính cường lực 4 cánh lùa cũng không có gì quá khác biệt. Cửa được thiết kế dạng trượt và bằng 4 tấm kính cường lựcđi kèm với bộ phụ kiện sẽ đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt tốt  và độ kín, khít cao ngay , rất khó vỡ rất  an toàn cho …

 • Có mấy loại sơn tĩnh điện cho khung vách cửa kính

  Sơn tĩnh điện được sử dụng để tăng độ cứng bề mặt, chống mài mòn và độ bền điện môi của các kim loại như Nhôm, Titan và Magie. Chúng có thể cung cấp một cơ sở tốt để sơn hoặc tạo màu, tạo ra một lớp oxit cực kỳ ổn định nhưng xốp trên …

 • Cửa sổ kính khung gỗ: Không thể thiếu trên mỗi ngôi nhà

  Cửa sổ gỗ kính cường lực là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ quen thuộc với kính cường lực hiện đại để tạo nên một sản phẩm cửa sổ gỗ tuyệt đẹp. Cửa sổ gỗ kính cường lực phù hợp với cả không gian truyền thống lẫn hiện đại, mộc mạc mà …

 • Điểm danh những tính ưu việt khi sử dụng cửa lùa nhôm kính

  Hiện nay, lắp đặt cửa lùa nhôm kính đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng là một phương tiện tuyệt vời để tăng cường vẻ đẹp của không gian sống và cơ sở kinh doanh. Sự phổ biến được thúc đẩy bởi sự dễ dàng vận hành và lợi ích không gian lớn mà …

 • Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái: Rộng 4mx Sâu 20m đẹp nhất

  Trong các mẫu thiết kế nhà hiện nay thì nhà cấp 4 mái thái 4×20 (tổng diện tích xây dựng 100m2) luôn đem đến sự tiện lợi nhất cho mọi nhà. Đặc điểm nổi bật với chi phí xây nhà rẻ, thiết kế kiến trúc đa dạng, từ đó đem đến cho mọi người những thứ …

 • Cửa kính cường lực 4 cánh lùa có an toàn không?

  Thi công cửa kính cường lực đang trở thành xu hướng hiện nay, đặc biệt là dòng cửa kính cường lực 4 cánh lùa. Vậy chúng là gì và đâu mới là đơn vị thi công uy tín giá rẻ, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé! Xem ngay …