Cửa kính Cảm ứng thông minh nền tảng vượt trội

Cửa kính cảm ứng là công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của con người. Cảm ứng được trang bị cho tất cả các thiết bị cao cấp nhất. Trong đó có cửa kính cảm ứng. Cùng đi tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của loại cửa này

Cảm ứng, nền tảng vượt trội

Công nghệ cảm ứng được phát triển từ những năm 1970, được tích hợp vào trong những thiết bị cao cấp ở trung tâm mua sắm, siêu thị… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Cảm ứng tích hợp trong cửa kính là một trong những sáng tạo tuyệt vời, mang đến nhiều công dụng hữu ích phục vụ cuộc sống con người. Cửa kính tự đóng cũng được trang bị ở nơi công cộng, siêu thị, trung tâm thương mại… nhằm cải tiến những cánh cửa truyền thống.

Tìm hiểu về cửa kính cảm ứng

Cửa kính cảm ứng là một loại cửa thông minh, có chức năng tự động làm việc theo cài đặt của con người. Cụ thể bạn có thể thấy những cánh cửa kính cảm ứng ở các trung tâm siêu thị, khi có khách hàng đến gần, cửa sẽ tự động đóng mở. Không cần sử dụng đến sức lực cũng không phải có người điều khiển.

Thiết bị cảm ứng có mạch máy tính trung tâm hiển thị hàng loạt các tính năng. Người sử dụng có thể kích hoạt, cài đặt từng chức năng một. Các thông số hiển thị rõ ràng trên màn hình, đảm bảo bạn có thể thay đổi các tính năng theo ý muốn.

Bộ phận điều khiển của cửa kính cảm ứng sử dụng công nghệ thông minh. Khi có vật cản trong quá trình hoạt động, cửa sẽ tự động đổi chiều hoặc dừng lại. Cửa còn có hệ thống chống sốc điện và có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi khác như: khóa điện, bộ điều khiển từ xa… nhằm đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho không gian.

Những ưu điểm của cửa kính cảm ứng

Hiệu quả thẩm mỹ: Cửa kính cảm ứng mang đến sự hiện đại, vẻ đẹp tinh tế cho không gian. Cửa kính thường được làm bằng kính cường lực, kính an toàn, vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ, vừa chất lượng, bền bỉ.

Cửa kính cảm ứng vận hành cực êm ái, không phát ra âm thanh ồn ào. Rất phù hợp với không gian yên tĩnh ở nơi công cộng.

Cửa kính cảm ứng được làm bằng chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường. Sử dụng cửa kính cảm ứng giúp tiết kiệm điện, giảm sự tiêu hao năng lượng.

Tính an toàn cao: Cửa có thể chống sốc nhiệt, chịu lực tốt, an toàn với khung bao chắc chắn. Chính vì thế trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ, độ an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội của cửa kính cảm ứng mang lại ở trên, đây sẽ là sản phẩm thông minh được sử dụng rộng rãi trong tương lai. Những cánh cửa kính cảm ứng đã và đang được ứng dụng vào rất nhiều thiết kế của các công trình hiện đại, mang đến một sự đẳng cấp, sang trọng.

Tham khảo thêm:

 bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực 

 báo giá cửa lùa kính cường lực 

 cửa kính cường lực có an toàn không 

 báo giá cửa kính cường lực giá rẻ 2018 

Có thể bạn quan tâm