Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa có ưu điểm gì khác?

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa hay thường gọi là cửa nhôm lùa xếp được làm từ nguyên liệu thanh nhôm định hình cao cấp Xingfa. Cửa xếp trượt có những công năng gì khác biệt và thường sử dụng tại công trình nào. Xin mời khách hàng và quý bạn đọc dành 5 phút để xem bài giới thiệu dưới đây nhé.

 Bảng báo giá cửa kính xếp trượt 

 Báo giá cửa kính vách kính xếp trượt kèm phụ kiện lắp trọn gói mới nhất 

 Làm cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa đẹp “Hết nấc” 

 Cửa nhôm xingfa xếp trượt 

 cửa đi xếp trượt nhôm xingfa 

 Tư vấn lắp đặt cửa kính xếp gấp trượt và báo giá kèm theo 

 

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa là dòng sản phẩm có giá trị cao nhất trong các sản phẩm cửa nhôm xingfa. Loại cửa này được sử dụng hệ phụ kiện đặc biệt nên có giá thành cao hơn các loại hệ cửa khác. Cùng với đó là phương pháp thi công và lắp đặt cũng khó hơn các loại cửa khác.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa có ưu điểm gì khác?

Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại. Và điều quan trọng loại cửa này có thể xếp về 1 bên, hoặc xếp về 2 bên theo ý đồ có tính toán trước của gia chủ.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa tạo không gian thông thoáng cho căn phòng nhìn ra view biển

Cửa nhôm xingfa có thể làm được từ 3 cánh đến 16 cánh, điều này khá quan trọng trong các ứng dụng đòi hỏi cần nhiều không gian chia nhỏ như khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng vv..

Cửa nhôm lùa xếp cao cấp mở về một phía Hàn Quốc

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích chiều dài hạn chế, thường xảy ra tình trạng thiếu diện tích để xe hơi. Tuy nhiên khi sử dụng phương án cửa đi xếp trượt về 1 bên giải quyết được vấn đề trên ngay lập tức.

Cửa xếp trượt cho không gian nhà phố xe hơi ra vào

Cửa xếp trượt tạo không gian thoáng đãng cho quán cà phê có diện tích nhỏ, hay cửa đi ra sân vườn. Tạo không gian liên hết giữa bên ngoài và bên trong rất tiện dụng.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa có tác dụng liên kết giữa không gian bên ngoài và bên trong khi cần thiết

Cửa nhôm trượt gấp nhanh gọn và nhẹ nhàng, tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng, không lo xệ cánh như các loại cửa đi mở thông thường.

Cửa đi xếp trượt có thể mở về một bên tạo cảm giác lưu thông giữa căn phòng và sân vườn.

Cửa xếp trượt làm bằng vật liệu nhôm cao cấp dày 2.0mm cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà bạn, sử dụng kết hợp kính hộp 2 lớp được bơm khí trơ giúp giảm nhiệt độ trong phòng đáng kể so với bên ngoài. Đặc biệt cửa nhôm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Phụ kiện cửa nhôm lùa xếp có gì khác.

Khác với các hệ cửa đi mở quay hay cửa lùa thông thường. Cửa xếp trượt cao cấp được thiết kế sử dụng đường ray đặc biệt trên dưới và sử dụng bản lề cao cấp cùng hệ thống chốt khóa an toàn, giúp cửa cách âm tốt, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian, không lo bị xệ cánh và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Phụ kiện cửa nhôm lùa xếp cao cấp giúp cửa vận hành êm ái.Phụ kiện cửa nhôm trượt gấp chất lượng cao

Trên đây là những thông tin cần biết giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công năng và ứng dụng của sản phẩm để áp dụng hợp lý vào ngôi nhà của mình. Một sản phẩm được đánh giá là chất lượng đòi hỏi từ nhiều yếu tố và bộ cửa đẹp cần được thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà. Hãy để chúng tôi góp phần tô điểm không gian nhà bạn.

Một số quy cách cửa xếp trượt theo số cánh nhất định

  • Cửa xếp trượt 4 cánh: quy cách 4-3-1 ( 3 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay )
  • Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa 5 cánh: quy cách 5-5-0 (5 cánh xếp gấp về 1 phía )
  • Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa 5 cánh: quy cách 5-3-2 ( một bên 3 cánh xếp gấp – một bên 2 cánh xếp gấp )
  • Cửa nhôm lùa xếp 6 cánh: quy cách 6-3-3 ( mỗi bên 3 cánh lùa xếp gấp)
  • Cửa nhôm lùa xếp 6 cánh: quy cách 6-5-1 ( 5 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay)

 

Có thể bạn quan tâm