Có những loại sơn kính màu theo yêu cầu nào?

Dịch vụ sơn kính màu của công ty chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm sơn.

Các sản phẩm sơn kính màu của chúng tôi:

Dịch vụ sơn kính màu theo yêu cầu tại Bùi Phát Glass

  • Bảo hành 5 năm chất lượng màu sơn
  • Thời gian hoàn thành đơn đặt hành nhanh nhất
  • Giá sơn kính màu cạnh tranh
  • Sơn kính bằng máy móc công nghệ sơn tự động
  • Tùy theo yêu cầu sản phẩm sơn kính. Mà có thể lấy ngay.

Sơn kính màu cường lực bằng loại sơn gì?

So với dòng kính thông thường thì kính cường lực có độ bền chắc cao, khó vỡ hoặc nếu vỡ sẽ có dạng hạt nhỏ, không gây nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy mà sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những đặc điểm nổi bật của nó như:

– Khả năng chống ồn, chống nhiệt cao.

– Bền bỉ, khó phá vỡ, từ đó đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

– Độ bền cao.

– Chịu được sự tác động của môi trường cũng như thời tiết. Nhờ được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột.

Quy trình sơn kính cường lực như thế nào?

Đầu tiên cần chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho quá trình sơn kính màu cường lực, gồm: Bộ Sơn Zinka 2K Standard, vitule kết nối máy nén khí, thinner, đồ bảo hộ lao động,… Sau đó bắt đầu thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 – Vệ sinh bề mặt

Nguyên tắc trong bất kì trường hợp thi công sơn là phải vệ sinh bề mặt. Nếu bê mặt không sạch thì sơn sẽ bám không tốt, từ đó sẽ không bền lâu được.

Các mặt kính thường dễ bị các vết bẩn như bụi bám, nước, đôi khi là dầu mỡ,… Để vệ sinh có thể sử dụng tấm vải sạch, không tạo bông. Ngoài ra có thấm vải với nước lau kính hoặc Thinner để lau cho tấm kính thật sạch

Bước 2 – Pha sơn

Sử dụng bộ sản phẩm sơn Zinka 2K Standard, bao gồm lon sơn chứa 800g sơn và lon nhỏ chứa 200g chất đóng rắn (Ở đây chúng ta chọn Thinner loại A – do Zinka sản xuất).

Tiến hành pha sơn theo tỉ lệ 4 phần sơn, 1 phần chất đóng rắn và 2 phần Thinner. Tức là nếu lấy 400g sơn thì sẽ cần 100g chất đóng rắn và 200g thinner.

Để tránh phản ứng nhanh xảy ra giữa sơn và chất đóng rắn, nên pha sơn với Thinner trước, khuấy đều, sau đó mới bỏ chất đóng rắn vào và khuấy đều lên.

Bước 3 – Thi công

Sơn sau khi đã pha, bắt đầu điều chỉnh và vitule. Lưu ý trước khi bắt đầu đổ sơn vào vitule cần xả khí để vệ sinh vitule, đảm bảo không còn nước đọng trong ống khí hay vitule. Nếu không vệ sinh kỹ thì tạp chất hoặc nước đọng trong ống hoặc vitule sẽ làm giảm chất lượng của màng sơn như các hiện tượng: tạo hạt, bong bóng trên màng sơn.

Đầu tiên nên phun thử trên tấm giấy hoặc bề mặt bên ngoài trước để đảm bảo chọn đúng áp lực phun, khoảng cách hợp lý. Kiểm tra chất lượng màng sơn trên bề mặt thử đã bóng mịn như ý muốn chưa.

Sử dụng Vitule để phun qua một lượt, rồi phun lại một lượt. Cứ phun liên tục cho đến khi phủ hết tấm kính.

Để đảm bảo độ dày, có thể sơn lên lớp thứ 2. Lớp thứ 2 có thể vẫn sử dụng cùng màu như lớp số 1 hoặc khác màu, có thể là màu tối hơn cũng được để hạn chế dễ thấy các vết bẩn bám vào kính.

Lưu ý: Trước khi sơn lớp 2 nên chờ khoảng 45p cho lớp thứ 1 khô bề mặt. Sau 45p mới sơn lớp thứ 2 để tạo thêm độ dày cho lớp sơn như cách trên.

Bước 4 – Hoàn thành

Sau 45p là bạn có thể sờ nhẹ vào thành quả của mình vừa thực hiện. Để có thể di chuyển thoải mái hoặc xếp chồng lên nhau, nên để sơn khô sau khoảng 18 – 24h. Ngoài ra có thể thử độ bám bằng cách dùng móng tay tì lên mặt kính và cạo nhẹ

Các mẫu kính ốp bếp đẹp màu sơn hiện đại hợp mệnh từng gia chủ ?

Sơn kính màu cường lực có tác dụng gì?

– Giúp bề mặt kính ít chịu lực, hạn chế việc trầy xước.

– Kính có nhiều màu sắc, đẹp và đanh chắc hơn.

– Sơn kính còn giúp sản phẩm kháng hóa chất, từ đó chống được sự xâm nhập của rêu mốc.

 >>> Tổng hợp 59+ Mẫu kính màu ốp bếp đẹp nhất 2021 tại đây

Có thể bạn quan tâm