Cầu thang kính đẹp nhưng không đúng phong thủy. Bạn nên biết!

Bạn tự tin mình có một ngôi nhà đẹp, ngôi nhà hoàn hảo. Nhưng chưa chắc? Đẹp nhưng lại không đẹp. Cái không đẹp ở đây là Bùi Phát đang nói về phong thủy không đẹp. Nó có thể xuất phát từ chính việc thiết kế nội thất mà bạn nên biết để tránh.

Tham khảo thêm:

>> cửa trượt kính uy tín – chất lượng

>> vach kinh nha tam thi công nhanh gọn

>> lắp vách kính cường lực tại Vĩnh Tuy

Với các ngôi nhà có nhiều tầng thì cầu thang kính chính là yếu tố quan trọng. Nó tạo nên sự liên kết giữa các tần không gian với nhau. Vì thế nếu đặt sai vị trí nó có thể ảnh hưởng đến hướng khí, ánh sáng từ đó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như hòa khí, may mắn của các thành viên trong gia đình.

cầu thang kính trong suốt

Một vài lưu ý trong quá trình thiết kế cầu thang.

  • Không đặt cầu thang kính cường lực đối diện với cửa chính: ví khi đặt cầu thang tại vị trí đó mọi điều may mắn, mọi luồng sinh khí có thể vào trong nhà nhanh nhưng cũng sẽ đi ra rất nhanh. Chính vì thế nên đặt chếch hơn so với cửa chính hoặc là đặt một chậu cây ngay gần đó.
  • Khi thiết kế cầu thang kính thì số bậc nên lớn hơn 10. Và tùy vào từng trường hợp mà con số đó có thể khác nhau, tuy nhiên nên là số lẻ để thuận theo âm dương, sinh, lão, bệnh, tử. Với nhà biệt thự thì con số này nên là 17 hoặc 21.
  • Độ cao và độ rộng giữa các bậc thang: độ cao nên là 15 com, độ rộng là 30 cm.
  • Vật liệu làm cầu thang: nên chọn các chất liệu an toàn, vững chắc, lâu bền như cầu thang kính cường lực. Hoặc là cầu thang đá, gỗ ( hành Thổ, Mộc) sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Nên tránh các vật liệu bằng kim loại bởi nó làm cho không gian lạnh lẽo, âm u.
  • Cầu thang không thẳng bếp hoặc nhà vệ sinh, không bắt đầu từ phía sau ra phía trước, không theo chiều dương của kim đồng hồ.

Những lưu ý trên sẽ giúp ngôi nhà bạn có vẻ đẹp hoàn thiện. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà bạn hòa khí thính vượng, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. Mọi người tin điều đó và Bùi Phát cũng vậy.

THAM KHẢO THÊM

    + Bạn đã biết sử dụng cửa kính trượt lùa đúng cách chưa?

Có thể bạn quan tâm