Các thiết kế bàn trang điểm đẹp theo phong cách đương đại

Nếu bạn đã từng nghe đến phong cách cổ điển, hiện đại, vậy bạn đã bao giờ từng nghe đến phong cách nội thất đương đại hay chưa? Đặc điểm nổi vật của phong cách này, chính là sự tập trung vào màu sắc, hình khối được sử dụng trong không gian nội thất của toàn bộ căn phòng. Bài viết ngày hôm nay, Bùi Phát sẽ gửi tới các bạn, một số mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp theo phong cách đương đại.

Bàn trang điểm gỗ với hình dáng độc đáo

Như đã nói ở trên, phong cách đương đại tập trung rất nhiều vào màu sắc và hình khối những vật dụng nội thất được sử dụng trong phòng. Với phong cách này, thì những chiếc tủ phấn có hình thù đặc sắc độc đáo chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm sự lạ mắt và độc đáo cho phong cách nội thất này.

ban-phan-don-gian-BP45

Phong cách đương đại thường sử dụng tông màu nền là gam màu trung lập, nhưng lại nhấn nhá các chi tiết xung quanh bằng những gam màu nổi bật. Chính vì thế, bạn hãy chọn những mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn, xinh xắn có màu sắc tươi sáng và nổi bật, nhằm tôn lên sự độc đáo trong phong cách đương đại.

Bàn trang điểm gỗ 2 cánh

Góp phần vào sự độc đáo và bắt mắt trong phong cách đương đại, tại sao bạn không nghĩ tới những thiết kế tủ phấn hai cánh? Chính vì sự chú trọng trong việc sử dụng hình khối cho thiết kế đương đại, do vậy, một mẫu tủ phấn hai cánh tiện lợi, hữu ích sẽ giống như một điểm chấm phá, nhấn nhá thêm cho phong cách này.

ban-trang-diem-go-dep-BP38_compressed

Một gợi ý nhỏ cho bạn, đó là khi chọn màu sắc, bạn có thể kết hợp các gam màu khác nhau, bổ sung cho nhau trên cùng một chiếc tủ phấn, để tạo sự độc đáo và bắt mắt cho nó, cũng như toàn bộ không gian trong phòng.

Bàn trang điểm phong cách đơn giản

Thêm một chi tiết bạn cần lưu ý trong phong cách nội thất đương đại, đó chính là các mảng, khối sử dụng. Điểm dễ nhận thấy nhất của không gian nội thất đương đại chính là những đường thẳng, các bạn sẽ thấy được sự giản dị và không chú trọng quá nhiều vào các chi tiết cầu kỳ. Chính vì thếmột chiếc tủ phấn bằng gỗ, với các đường nét đơn giản, không cầu kỳ chắc chắn sẽ hoàn toàn thích hợp kết hợp cùng phong cách đương đại.

Bạn có thể chọn những mẫu bàn trang điểm hiện đại làm từ gỗ tự nhiên với gam màu vàng, vàng nâu đặc trưng hoặc những mẫu tủ gỗ công nghiệp có màu sắc nổi bật. Hoặc màu trung tính nếu muốn đảm bảo là bạn sẽ không phải hối hận khi đứng trong một không gian giống có thiết kế đồng bộ và mang tính thẩm mỹ cao như vậy.

Vừa rồi là 3 mẫu bàn phấn gỗ phù hợp để kết hợp cùng phong cách nội thất đương đại, ngoài ra, còn vô số những mẫu bàn phấn đẹp và thông minh khác cho bạn thỏa sức chọn lựa, để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Bùi Phát theo sđt 0966171289

Tham khảo thêm: Không gian nhà nhỏ cuốn hút với vách kính nghệ thuật 

>>> Tham khảo thêm : lan can kinh cuong luc mẫu cực hót

Có thể bạn quan tâm