Các phong cách thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ sang trọng

Bạn không nên đặt giới hạn cho những mong muốn của bản thân và cố gắng sáng tạo những điều mới mẻ khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn, khi trang trí phòng ngủ, tạm quên đi những lựa chọn hiển nhiên. Các yếu tố cơ bản như tủ đựng áo hoàn toàn có thể được thiết kế tủ quần áo bằng gỗ theo nhiều phong cách rất thú vị và hấp dẫn.

1. Tủ  áo bao quanh cửa sổ

Đừng lãng phí toàn bộ bức tường chỉ vì quý khách mở cửa sổ trên đó. Sử dụng cửa sổ vào trong thiết kế và tận dụng không gian xung quanh để lắp đặt tủ quần áo. Cách thiết kế này còn cung cấp cho quý khách một chỗ ngồi tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, đọc sách…

2. Tủ áo cánh mở,

Che giấu tủ quần áo của quý khách phía sau một vách ngăn kính. Ví dụ, phòng ngủ này có thiết kế đầy thú vị, tạo nên một không gian bán mở và chỉ có vách ngăn được làm bằng kính. Với mẫu tủ áo này nó không thể di chuyển được từ vị trí này sang vị trí trong phòng.

3. Tủ áo thay thế vách ngăn

Tủ quần áo chắc chắn là món đồ nội thất không thể thiếu của mọi nhà và chúng có rất nhiều ưu điểm để quý khách khai thác. Hoặc sử dụng nó như vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm hoặc theo một vài cách khác biệt hơn tùy sở thích.

4. Tủ  tối giản

Có một cách để chiếc tủ quần áo to lớn của quý khách không lấn át phong cách trang trí của phòng ngủ đó là thiết kế chúng thật tối giản. Vì thế có thể kiểm soát tổng thể và cân bằng mọi thứ. Sử dụng thêm các chi tiết ấn tượng để tạo nên điểm nhấn thu hút.

5. Tủ đựng quần áo kết hợp kệ tivi và kệ mở

Một lựa chọn khác là thiết kế không gian phòng ngủ của quý khách tương tự với khu vực bố trí thiết bị truyền thông trong phòng khách. Điều này có nghĩa, quý khách nên tích hợp cả TV và kệ để đồ gắn liền với tủ quần áo.Ban đầu bạn cần xác định kích thước chỗ để TV và bắt đầu từ đó.

6. Tủ đựng quần áo cánh lùa

Cửa cánh lùa cực kỳ thích hợp đối với đồ không gian phòng ngủ bởi vì chúng không chiếm thêm không gian và chỉ cần trượt từ bên này sang bên kia để tiếp cận khoang lưu trữ phía sau. Mẫu tủ quần áo cánh trượt kích thước lớn chiếm trọn một bức tường trông sẽ càng đẹp hơn nếu sử dụng cửa cánh lùa.

7. Mẫu tủ áo phía cuối giường ngủ

Nếu quý khách quyết định không để TV trong phòng ngủ, hoặc bố trí nó ở chỗ khác ngoài vị trí cuối giường, quý khách có thể sử dụng khu vực này một cách sáng tạo và phủ kín toàn bộ bức tường bằng hệ thống tủ áo “khổng lồ”. Trang bị đầy đủ chức năng quý khách cần cho tủ quần áo như giá treo, móc treo, giỏ đựng đồ…

8. Tủ đựng áo kết hợp bàn trang điểm

Một ý tưởng thông minh giúp quý khách tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ đó là kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm. Quý khách có thể có một loạt ngăn kéo tủ bên dưới bàn trang điểm và gắn gương soi sát tường.

9. Tủ áo phòng ngủ quanh đầu giường

Quý khách không muốn nhìn thấy đồ nội thất khi nằm thư giãn trên giường? Bạn nên sử dụng bức tường phía đầu giường để đặt tủ quần áo. Thiết kế tủ áo của bạn xung quanh phần đầu giường và giường ngủ. Quý khách có thể để trống khu vực thẳng phía trên giường ngủ để treo tranh, ảnh.

10. Tủ áo âm tường cỡ nhỏ

Tận dụng lợi thế từ cách sắp xếp và hình dáng phòng ngủ của quý khách, biến mọi ngóc ngách, hốc tường… trở nên hữu ích hơn. Chẳng hạn như chiếc tủ quần áo âm tường này được đặt vừa khít trong góc phòng và cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ nhưng không hề tốn diện tích.

11. Tủ quần áo kết hợp có ngăn kéo

Quý khách có biết rằng đồ nội thất trải dài cả bức tường thực sự làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn? Do đó, đừng bao giờ quên điều này khi lựa chọn đồ không gian phòng ngủ. Một chiếc tủ quần áo ngăn kéo siêu rộng chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ, giúp tạo cảm giác thoáng đãng hơn gấp bội.

Tham khảo thêm: tủ gỗ đựng quần áo 6 cánh

>> cửa kính lùa tại Minh Khai | lắp cửa kính cường lực tại Hà Đông

Có thể bạn quan tâm