Các mẫu vách ngăn kính đẹp cho không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ không còn đơn điệu với những bức tường gạch truyền thống mà rất đẹp mắt và ấn tượng với các mẫu vách ngăn kính. Với vách ngăn kính phòng ngủ, mọi nguyên tắc, lối kiến trúc đều được phá vỡ. Đặc biệt, với vách ngăn kính dành cho phòng ngủ, không gian tù túng, ngột ngạt sẽ không còn ám ảnh giấc ngủ của bạn nữa, thay vào đó là cảm giác thông thoáng, ấm áp đến lạ thường.

vach-kinh-phong-ngu-01

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của mọi thành viên trong gia đình. Trước đây, để đảm bảo sự kín đáo cùng khoảng riêng cho mình, phòng ngủ thường được thiết kế với 4 bức tường bằng xi măng, cùng cửa ra vào dạng cửa lùa, cửa 1 cánh bằng nhôm hay gỗ

Còn ngày nay, xu hướng hiện đại hơn, bằng cách sử dụng vách ngăn kính cho phòng ngủ, nhiều người lại muốn thay đổi không gian ngôi nhà mình theo dạng mở, bớt đi sự tù túng mà vẫn tiết kiệm được không gian, đặc biệt đối với những ngôi nhà hạn chế về mặt diện tích.

vach-kinh-phong-ngu-03

Để đem lại sự hiệu quả trong kiến trúc cùng nét đẹp tuyệt mỹ nhất, vách ngăn dành cho phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực theo dạng cửa lùa, để nối phòng ngủ với phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tắm….Tuy sự trong suốt của vách ngăn kính cường lực có thể lấy đi sự riêng tư của phòng ngủ nhưng bù lại nó vẫn mang đến sự thoáng đãng và cảm giác cởi mở, khi cần vẫn có thể trở thành không gian khép kín.

Hệ thống vách ngăn kính cường lực còn hướng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng ngủ, là một yếu tố khiến không gian trong căn phòng thêm thoáng mát, ấm áp. Đồng thời, sự liên kết giữa phòng ngủ với phòng khách và khu vực sinh hoạt chung cũng trở nên rộng rãi hơn hẳn.

Ngoài ra, vách ngăn kính còn giúp đem không gian phòng ngủ của bạn đến gần với thiên nhiên hơn bằng cách xây dựng gần ban công căn nhà, trang trí thêm vài cây cảnh cho không gian thêm sinh động, bạn cũng có thể liên tưởng không gian phòng ngủ của mình như một món quà đem đến giấc ngủ ngon cho bạn.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi thiết kế bếp cho các căn hộ chung cư

Có thể bạn quan tâm