Các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi bền đẹp, chất lượng

Trên thị trường nội thất hiện nay, các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp rất đa dạng từ mẫu mã cho tới chất liệu, từ bình dân cho tới cao cấp. Trong đó, mẫu bàn ăn gỗ sồi đang là sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Chất liệu gỗ sồi làm bàn ghế ăn gỗ được đánh giá khá cao với chất lượng tốt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Bàn ghế ăn gỗ sồi đảm bảo về cả chức năng sử dụng cho tới tính thẩm mỹ.

1 (2)

Gỗ sồi là dòng gỗ ngoại nhập có những đặc trưng riêng về chất liệu, rất hiện đại và tinh tế. Gỗ sồi rất dễ gia công, có màu sáng, trải đều từ màu vàng nhạt sang vàng xám. Vân gỗ sồi đẹp và da dạng với những đường tròn đồng tâm, vân gỗ có màu đậm nổi lên so với màu gỗ. Bàn ghế ăn gỗ sồi có màu sắc tươi sáng cộng thêm vân gỗ đẹp nên đem lại sự thanh thoát và tinh tế cho không gian sống.

bàn ghế ăn gỗ sồi với nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp, xu hướng hiện nay các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi thiết kế đơn giản với những đường nét gọn gàng được sử dụng nhiều, nhất là nhà ở theo phong cách hiện đại.

ban-an-go-soi-gia-re-bags15

Bàn ghế ăn từ gỗ sồi là loại gỗ thân mềm nhưng rất dẻo dai, đàn hồi tốt nên khi làm bàn ghế ăn khách hàng có thể yên tâm về độ bền cũng như vững chãi, chắc chắn khi sử dụng.

Khi lựa chọn bàn ghế ăn gỗ sồi, bạn nên lưu ý đến các yếu tố như: tuổi cây, loại gỗ sồi, nguồn gốc… để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Đồ nội thất gỗ và bàn ghế ăn nhập khẩu tại Việt Nam có sự khác biệt nhiều về giá cũng như chất lượng vì vậy để hạn chế rủi ro khi mua hàng, khách hàng nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn và đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành uy tín.

Tham khảo thêm: Tủ quần áo gỗ óc chó cao cấp, chất lượng xu hướng năm 2017 

>>> Tham khảo thêm : cua kinh truot tu dong thi công nhanh gọn

Có thể bạn quan tâm