Các loại cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến trên thị trường

Cửa kính cường lực là loại cửa kính được sử dụng vật liệu cấu tạo chính là kính cường lực, là loại kính được tôi nhiệt nên có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt tốt.

Ngoài ra với phụ kiện Inox đồng bộ luôn tạo cho cửa sự chắc chắn, thẩm mỹ, cửa kính vừa tạo nên sự thông thoáng mà vẫn có tác dụng ngăn không gian, bảo vệ an toàn.

Vì nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại cửa kính cường lực được ưa chuộng sử dụng như 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, nó làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian nội thất.

Được ví như vật liệu ”vàng” trong giai đoạn những năm 2011-2018, đến bây giờ sức nóng của nó vẫn không có dấu hiệu giảm xuống, nó thực sự là vật liệu cứu cánh cho các phải pháp thiết kế và thi công.

Các loại cửa kính cường lực được sử dụng nhiều nhất

Các công trình xây dựng được mọc lên ồ ạt, với những trung tâm thương mại, khu tiên ích, để show được không gian hữu ích cho người dùng và làm công trình thêm sáng, thêm thẩm mỹ thì không thể không sử dụng kính cường lực, cửa kính cường lực rất tiện lợi, có tính ứng dụng cao và dễ sử dụng.

Cửa kính cường lực đang dần được thay thế cho cửa gỗ, cửa nhôm vì giá cửa kính cường lực rất tốt và ít khi hỏng.

Trong tất cả các loại cửa kính cường lực hiện nay thì cửa thủy lực hay còn gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn và cửa kính lùa trượt treo được sử dụng nhiều nhất.

Cửa thủy lực

Là loại cửa kính được dùng bản lề thủy lực là loại bản lề được cắt âm dưới sàn, hoặc bản lề nổi có tác dụng định vị và cho cánh cửa xoay quanh 1 trục, đầu trên cánh cửa được bắt vào 1 ngỗng của kẹp ty, hoặc kẹp L tùy theo kiểu dáng.

 

lắp cửa kính 1 cánh nhà chị Linhh Time city

 

>>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá cửa kính thủy lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Cửa kính thủy lực rất bền và ít khi hỏng vặt nhưng chiếm diện tích khi mở cửa do cửa được thiết kế mở quay.

Cửa kính lùa trượt treo

Là loại cửa kính dùng bộ ray trượt để giúp cánh đóng mở, ngoài ra hệ thống ray và thanh treo sẽ luôn chịu lực treo của cánh, nên các bộ phận này có thể ví như xương sống của cửa, cửa mở lùa treo có 2 loại phổ biến là phụ kiện trượt treo D25 và phụ kiện ray nhôm.

Cửa kính lùa trượt treo lắp đặt nhanh, tiết kiệm diện tích do cửa mở lùa, chi phí hợp lý nhưng nhìn tổng thể sẽ thấy bộ phụ kiện treo.

Trong các loại cửa kính cường lực nếu phân theo độ dày kính thì có 2 loại phổ biến được sử dụng làm cửa kính là loại kính cường lực 10mm và 12mm.

lắp cửa kính thủy lực nhà anh Chu Trường Trinh

>>>Xem ngay bảng giá cửa kính lùa treo đơn giản, rẻ hiện đại nhất hiện nay

 

Cửa kính cường lực 10mm: là loại cửa được dùng kính 10mm để cấu thành sản phẩm, giá thành hợp lý, được sử dụng chủ yếu cho cửa lùa treo. Ứng dụng cao trong cửa kính gia đình, văn phòng, cửa hàng…

Cửa kính cường lực 12mm: được sử dụng kính 12mm, cửa khá chắc chắn, sử dụng cho cả cửa thủy lực và cửa lùa treo, được ưa chuộng trong các công trình cửa kính biệt thự, nhà hàng…

Tùy theo nhu cầu và thiết kế để bạn có thể có căn cứ chọn cho mình các loại cửa kính phù hợp với không gian. Báo giá cửa kính cường lực cũng rất tốt nên nó dần được lựa chọn và ưu tiên hàng đầu.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Địa Chỉ HN: Liền Kề 11, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chỉ đường đến vui lòng xem tại đây:

Có thể bạn quan tâm