Bùi Phát chuyên thi công cửa cường lực 1 cánh giá rẻ

Cửa kính cường lực được lắp đặt cho mọi vị trí ngăn phòng để dễ dàng cho việc di chuyển và hơn hết là tạo nên sự sang trọng cho căn nhà. Mỗi một bộ cửa kính mang một vẻ đẹp riêng là phần không thể thiếu để mang lại không gian thóang mát cho cuộc sống của con người cùng sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa kính cường lực đang là mốt là xu thế cho các văn phòng, cửa kính cường lực công ty, cửa kính cường lực các siêu thị, cửa kính cường lực các cửa hàng…Bởi cửa kính cường lực mang đến không gian thoáng, sang trọng, cách âm cách nhiệt hoàn hảo nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng.

Là cửa kính mở 1 cánh được lắp đặt tại khu vực ra vào của căn nhà, cửa hàng hoặc các phòng. cửa kính cường lực 1 cánh dễ dàng cho viêc di chuyển và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nên chúng được ưa chuộng hơn cả.

Cửa kính 1 cánh thông thường sử dụng để lắp đặt cho các cửa có diện tích khỏang 4m2 trở lên để tạo nên bo cửa gọn nhẹ vừa vặn và đẹp mắt.

 Cấu tạo cửa kính cường lực 1 cánh

– Kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm trong suốt

– Phụ kiện: Phụ kiện cho cửa kính trượt treo 1 cánh bao gồm: Ray treo bằng nhôm; Bánh xe treo; Tay lắm; Khóa; Gioăng F và gioăng bụng…

+ Bản lề sàn ADLER

+ Kẹp kính

+ Kẹp ty

+ Kẹp L

+ Bát

+ Sò

+ Tay nắm

21687484_351344015319012_356716908909121837_n

Phân loại cửa kính cường lực 1 cánh

thi công cửa kính cường lực mở 1 cánh bản chất là cửa đẩy kính cường lực 1 cánh bao gồm kính cường lực và phụ kiện cửa kính gồm: Bản lề thủy lực-bản lề sàn; Kẹp vuông trên; Kẹp vuông dưới; Kẹp L; Tay lắm; Khóa sàn…Trong cửa thủy lực mở một cánh chia ra các dạng

– Cửa thủy lực 1 cánh

– Cửa thủy lực một cánh 1 vách

– Cửa thủy lực 1 cánh 2 vách

– Cửa thủy lực 1 cánh 3 tấm (2 vách hông và một tấm trán)

Cửa kính 1 cánh mở quay luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng với kiểu dáng sang trọng, thanh thóat và uyển chuyển giúp bảo vệ căn phòng khỏi nắng gió và đảm bảo sự an tòan cho người sử dụng.

Bùi Phát chuyên thi công cửa cường lực 1 cánh giá rẻ, chất lượng sử dụng phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn chính hãng mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ đem lai sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dich vụ của Bùi Phát Glass.

Link chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại: http://buiphat.vn/gia-cua-kinh-cuong-luc-165.html

 

Có thể bạn quan tâm