Bộ sưu tập bàn ăn 6 ghế tại Bùi Phát

Bộ sưu tập bàn ăn 6 ghế bền đẹp, chất lượng tại Bùi Phát. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn với chất liệu và kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để thiết kế bếp đẹp và tạo không gian ấm cúng thì nên sử dụng bàn ăn gỗ và sử dụng nội thất phòng bếp đồng bộ.

Ví dụ như phòng bếp có tủ bếp được thiết kế trẻ trung hiện đại với gam màu sáng thì bàn ăn cũng nên theo phong cách đó, để có sự hài hòa từ màu sắc đến thiết kế phòng bếp. Vì vậy khách hàng nên tìm một đơn vị uy tín để thiết kế bếp được đẹp nhất. Bùi Phát chuyên cung cấp nội thất nhà bếp và các mẫu bàn ghế ăn đẹp rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng mang đến không gian sống lý tưởng nhất.

1 (4)

Mẫu bàn ăn 6 ghế với kích thước rộng rãi, mặt bàn rộng, chỗ ngồi linh hoạt, phù hợp với hầu hết các gia đình việt vốn thường có từ 4 – 6 người. các mẫu bàn ăn đẹp cũng rất đa dạng từ: tròn, oval, chữ nhật… Nếu phòng ăn rộng, bạn có thể thiết kế kích thước lớn để có chỗ ngồi thoải mái, ví dụ như: bàn ăn tròn 6 ghế với đường kính 1300mm, bàn ăn oval, chữ nhật với kích thước phổ biến: 1600 x 800 x 750mm. Còn nếu không gian nhỏ thì có thể lựa chọn bàn ăn với kích thước nhỏ hơn, ví dụ như: ban tròn đường kính 1000m, bàn chữ nhật, oval dài 1200mm.

ban-an-tron-dep-bat09

Có nhiều chất liệu được sử dụng làm bàn ghế ăn, trong đó được sử dụng phổ biến nhất vẫn là các chất liệu gỗ tự nhiên như: óc chó, gụ, hương, sồi… Với ưu điểm là tính ổn định cao, rất bền và chắc chắn, tuổi thọ lên tới 30 – 40 và rất ít bị hư hỏng, lỗi vặt như các chất liệu khác.

Ngoài bàn ghế ăn chất liệu tự nhiên thì công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp với chất liệu đa dạng như: gỗ công nghiệp, inox, kính cường lực, hoặc sự kết hợp giữa các chất liệu như: bàn ăn gỗ mặt bàn kính, bàn ăn inox mặt bàn gỗ… rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Tham khảo thêm: Các mẫu mã kệ tivi đẹp, xu hướng năm 2017 

>>> Tham khảo thêm : cửa nhôm kính việt pháp sức thu hút

Có thể bạn quan tâm