Bí quyết sử dụng ghế sofa da phòng khách bền lâu

Khi sử dụng ghế sofa da đúng cách không chỉ giúp sofa luôn mới mà còn góp phần tăng tuổi thọ sản phẩm. Bùi Phát sẽ chia sẽ một vài bí quyết để để bạn sử dụng đúng cách và biết cách chăm sóc cho bộ sofa cao cấp của gia đình mình.

– Đầu tiên, dù là sofa da thật hay giả thì cũng không nên để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Ánh nắng sẽ vừa làm bạc màu da, khiến bề mặt da bị khô và bong tróc, nứt nổ. Nếu sofa nhà bạn kê gần cửa sổ thì có thể khắc phục bằng cách sử dụng các tấm rèm che để tránh ánh nắng.

bo-ghe-sofa-da-SFD19

– Cùng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch sofa vì nó sẽ làm hư hại bề mặt da mà chỉ sử dụng các chất tẩy rửa đã được khuyên dùng để đảm bảo sofa da của bạn không bị tổn hại.

– Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì cũng nên hạn chế để trẻ bôi bẩn lên sofa bởi thời gian dài sẽ rất khó làm sạch, gây mất vệ sinh và thẩm mỹ.

– Da cũng rất dễ hỏng khi bị các vật sắc nhọn cửa vào, vì vậy các đồ sắc nhọn không lên để gần sofa để tránh hư hại sản phẩm cũng như an toàn khi nhà có trẻ nhỏ.

bo-ban-ghe-sofa-da-SFD30

– Sofa da cũng rất kị nước vì vậy không nên làm đổ các chất lỏng lên sofa. Khi sofa bị bám bẩn nên vệ sinh ngay bằng dung dịch vệ sinh đồ da, tuyệt đối không ngâm nước hay trà xát mạnh.

>>> Tham khảo thêm : kinh cuong luc op bep hài hòa | vach kinh van phong thi công nhanh gọn | Lắp lan can kính cường lực tại Hà Đông

– Trong trường hợp sử dụng thời gian dài, da đã cũ, bạn có thể đến các cơ sở boc sofa để bọc lại. Chỉ cần bọc lại lớp da bên ngoài là đã giúp bộ sofa da của bạn như mới, thay đổi phong cách cho phòng khách.

Đó là một vài bí quyết khi sử dụng ghế sofa, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết, mẹo hay khi sử dụng sofa phòng khách hiện đại| khác tại trang web. Nếu có thắc mắc cần tư vấn hay đặt hàng ghế sofa, đừng ngại liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé!

Tham khảo thêm: Tủ bếp Laminate xu hướng thiết kế phòng bếp hiện đại

Có thể bạn quan tâm