Bí quyết lựa chọn cửa kính cường lực phù hợp cho gia đình

Hiện nay, việc sử dụng cửa kính cường lực không còn quá xa lạ ở trông thiết kế không gian của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên vài năm gần đây ở Việt Nam nó đã tạo ra một làn sóng mạnh, lôi cuốn và thu hút mạnh mẽ sự lựa chọn của rất nhiều nhà thiết kế các công trình xây dựng. Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi từ văn phòng, nhà ở và thậm chí cả các cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn cũng sử dụng.

Bạn đang muốn lắp cửa kính cường lực cho cửa hàng, showroom của mình, vậy việc  lựa chọn mẫu cửa kính cường lực như thế nào cho phù hợp, an toàn và mang lại chất lượng cao nhất? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách lựa chọn cửa kính cường lực tốt nhất giúp cửa hàng của bạn đẹp theo đúng ý tưởng bạn mong muốn.

cua-kinh-cuong-luc-10mm03

1. Lựa chọn nơi cung cấp – lắp đặt cửa kính cường lực

Làm thế nào để lựa chọn được 1 cơ sở tốt nhất trong việc cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực đảm bảo với chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp nhất giữa “một biển” cơ sở như vậy? Mách cho bạn một mẹo nhỏ nhé! Bùi Phát Glass là nhà máy kính chuyên sản xuất kính chất lượng cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, được sản xuất trên một dây chuyền nghiêm ngặt các tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001:2008. Thương hiệu của Kính Bùi Phát luôn đạt đến sự hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu, đơn vị phân phối kính cường lực Bùi Phát lớn nhất là Bùi Phát. Bùi Phát Glass là một đơn vị chuyên lắp đặt các công trình kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa kính, cầu thang kính , kính màu ốp bếp, lan ca kính tại Hà Nội, với chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp, nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng.

cua-kinh-cuong-luc-10mm07

2. Lựa chọn các mẫu thiết kế cửa kính cường lực.

Tùy thuộc vào từng mỗi cửa hàng nhỏ hay bé, kinh doanh những sản phẩm gì để lắp đặt những mẫu cửa kính cường lực kiểu gì.

Hiện nay, cửa kính cường lực được thiết kế với nhiều kiểu dáng và bao gồm các loại sau đây:

Cửa kính cường lực 2 tấm

Cửa kính cường lực 3 tấm

Cửa kính cường lực 4 tấm

Cửa kính cường lực 5 tấm

Tùy theo diện tích của cửa hàng thì khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa khác nhau để phù hợp và thuận lợi cho việc đi lại.

3. Lựa chọn độ dày của cửa kính cường lực

Kính cường lực có các độ dày 8mm – 10mm – 12mm – 15 mm. Tuy nhiên, đối với cửa kính cường lực bản lề sàn thì thường được dùng kính cường lực với độ dày 12mm để đảm bảo được sự an toànvà làm tăng tính thẩm mỹ vẫn cao. Nếu bạn là chủ một cửa hàng để kinh doanh thì hãy cân nhắc lựa chọn cho việc đầu tư kĩ càng để tránh ảnh hưởng về sau.

Ngoài ra, nếu cửa có độ dày kính lớn vượt quá mức chịu đựng của phụ kiện sẽ dẫn dễn cửa nhanh bị xệ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn lắp đặt cửa kính cường lực Bùi Phát sẽ được các nhân viên kĩ thuật tư vấn sao cho phù hợp nhất và các công trình do Bùi Phát lắp đặt đều được bảo trì và hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, Bùi Phát Glass cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất khi lắp đặt cửa kính cường lực.

Ngoài các tiêu chí trên thì bạn cần nên lựa chọn các phụ kiện đi kèm cửa kính cường lực. Tuy nhiên, khi thi công lắp đặt cua thuy luc thì Bùi Phát sẽ tư vấn và cung cấp phụ kiện đi kèm để đảm bảo hoàn thiện công trình cho khách hàng được nhanh và hoàn hảo nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kính và phụ kiện do Bùi Phát cung cấp vì chúng tôi chỉ nhập kính cường lực được sản xuất tại nhà máy Bùi Phát và phụ kiện chính hãng.

Tham khảo thêm:

+báo giá cửa kính cường lực

>>> Tham khảo thêm : mẫu cửa nhôm hệ việt pháp độc đáo

Có thể bạn quan tâm