Bí quyết giúp phòng ngủ luôn gọn gàng, ngăn nắp

Một trong các bí quyết giúp phòng ngủ luôn gọn gàng, ngăn nắp đó là lưu trữ đồ thông minh và sử dụng đồ nội thất đa năng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những phương án hữu ích cho không gian sống của mình.

Tại phòng ngủ, khi bắt đầu sắp xếp và bài trí đồ đạc, bạn cần xác định vị trí trung tâm, khu vực được sử dụng với tần suất lớn trong phòng ngủ. Những vị trí đó rất dễ là nguyên nhân khiến căn nhà nhỏ của bạn càng trở nên nhỏ và bừa bộn hơn. Vì thế, khi tiến hành sắp xếp, bạn hãy xác định những vị trí trung tâm và giúp khu vực đó được gọn gàng và ngăn nắp.

giuong-ngu-go-doi-GGD02

Sử dụng giường ngủ tích hợp tủ đựng đồ

Khoảng trống rộng rãi, thường bị nhiều gia đình bỏ quên đó là vị trí dưới gầm giường dưới giường ngủ. Gầm giường rộng và trống trong khi đó các vật dụng xếp khắp nơi thì thật lãng phí phải không. Vì thế bạn có thể sử dụng giường ngủ kết hợp ngăn kéo, tủ đựng đồ phía dưới sẽ giúp tận dụng được không gian, giúp phòng ngủ luôn được gọn gàng và ngăn nắp.

giuong-hop-co-ngan-keo-GK07

Sử dụng tủ đầu giường

Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ thì đây là một giải pháp khá hay. Tủ đầu giường hai bên không chỉ có tác dụng lưu trữ đồ đạc mà nó còn có tác dụng trang trí tuyệt vời, tạo sự vững chãi cho giường ngủ, tủ đầu giường còn là nội thất rất tốt theo phong thủy nhà ở.

Sử dụng kệ treo tường

Bạn có thể sử dụng các loại kệ tivi hoặc giá sách treo tường, sẽ giúp phòng ngủ luôn được gọn gàng và tiết kiệm không gian, lại là nơi để đồ gọn gàng và ngăn nắp.

Tham khảo thêm: Những khâu cơ bản khi thiết kế nội thất phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : cua kinh lua treo phong cách hiện đại | cua kinh thi công nhanh gọn | lắp vách kính cường lực tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm