Bí quyết giữ tủ quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát

Tủ quần áo là nội thất gia đình quan trọng không thể thiếu trong mọi gia đình, giúp bảo quản đồ đạc, quần áo luôn được sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

Để giữ tủ quần áo luôn được sạch sẽ, thơm mát thì đầu tiên quần áo khi cất vào tủ cần được giặt sạch, phơi khô. Tránh để lẫn quần áo bẩn vào tủ sẽ làm vi khuẩn sinh sôi và làm ẩm mốc bên trong.

tu-go-dung-quan-ao-cong-nghiep-TACN21

Muốn tủ quần áo có mùi thơm, bạn có thể dùng giấy thơm để tạo mùi, nó vừa không quá nồng lại tránh ẩm mốc rất tốt. Bạn chỉ cần lấy từng miếng giấy mỏng cho vào giữa các lớp vải thì tủ quần áo sẽ luôn giữ được mùi thơm lâu.

Hoặc bạn có thể sử dụng các túi thơm, nó cũng có tác dụng giữ cho tủ quần áo có mùi thơm nhẹ nhàng. Tuy nhiên túi thơm chỉ phát huy tác dụng trong tủ quần áo có sức chứa nhỏ và mùi hương từ túi thơm cũng bay rất nhanh.

Một cách nữa là bạn có thể sử dụng tinh dầu hoặc nước thơm xịt vào quần áo, nó vừa giúp quần áo được thơm lâu lại giúp tủ quần áo có mùi thơm quyến rũ lại giúp thư giãn với hương thơm của tinh dầu.

tu-go-ep-gia-re-TACN26

Hiệu quả nhất là sử dụng nước hoa để ướp hương cho tủ quần áo, giúp tủ quần áo gia đình luôn được thơm ngát mùi mình yêu thích. Nhưng không nên xịt trực tiếp nước hoa lên quần áo sẽ gây ố vàng khó giặt mà xịt vài tia nhẹ nhàng vào trong tủ rồi đóng lại để giữ hương thơm cho quần áo và chiếc tủ.

Thi công cửa kính cường lực tại Hà Đông

Rất đơn giản phải không nào, chỉ một vài thao tác đơn giản là đã giúp tủ quần áo của bạn được sạch sẽ và thơm mát và tạo không gian cuốn hút, thanh lịch mà quý phái cho ngôi nhà.

Xem thêm: Thông tin chi tiết mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Có thể bạn quan tâm