Bảo quản bàn ghễ gỗ phòng khách đúng cách khi mùa xuân tới

Thời tiết mùa xuân độ ẩm thường tăng cao vì vậy rất dễ ảnh hưởng tới các đồ nội thất gỗ gia đình, nhất là tại phòng khách. Để bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách gia đình luôn bền đẹp trong thời tiết ẩm ướt, hãy đọc bài viết dưới đây của nội thất Bùi Phát để biết thêm chi tiết.

>>> Tham khảo thêm : vach kinh dep đột phá

Kê bàn ghế gỗ ở vị trí hợp lý

Độ ẩm không khí tăng cao, thời tiết nồm ẩm khiến cho đồ ghế rất dễ ẩm mốc vì vậy đầu tiên bạn cần kê chúng ở vị trí thông thoáng để hạn chế độ ẩm. Nên tránh kê bàn ghế gỗ tự nhiên tại các khu vực: gần nhà bếp, đường ống nước bếp, nhà vệ sinh và không kê bàn ghế giáp với tường mà cần để cách ra một khoảng nhỏ.

ban-ghe-go-gu-BGGG01

Vệ sinh bàn ghế gỗ đúng cách

Việc vệ sinh bàn ghế gỗ cũng là khâu rất quan trọng. Khi thường xuyên vệ sinh bàn ghế gỗ sẽ loại bỏ những tác nhân gây hại như: vi khuẩn, bị bặm, ẩm mốc. Quá trình vệ sinh bàn ghế gỗ thời tiết ẩm mùa xuân cũng cần lưu ý như: không sử dụng khăn ướt để lau chùi bởi sẽ rất khó khô trong thời tiết ẩm. Nên lau chùi đồ gỗ vào những ngày khô, nắng ráo, sử dụng máy sấy hoặc khăn khô lau lại để bàn ghế nhanh khô, sử dụng khăn mềm để tránh xước sơn đồ gỗ.

bo-ban-ghe-go-gu-dep-BGGG07

Lựa chọn bàn ghế gỗ chất lượng

Để đảm bảo bàn ghế phòng khách luôn bền đẹp trong thời tiết ẩm, khâu lựa chọn ban đầu cũng rất quan trọng. Bạn nên tham khảo sản phẩm tại các cơ sở và địa chỉ sản xuất uy tín bởi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, được tư vấn thiết kế các mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho không gian của mình cũng như chế độ bảo hành sản phẩm sau này…

Tham khảo thêm: Bàn trà gỗ tự nhiên đẹp và ấm cúng cho phòng khách 

Có thể bạn quan tâm