Báo giá vách tắm kính cường lực tại Bùi Phát

vách tắm kính cường lực ngày càng được ưa chuộng. Bảng báo giá vách kính tắm đứng sẽ là cơ sở vững chắc để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất và phù hợp nhất, Vách tắm kính sử dụng kính cường lực 10mm, hoặc 12mm cùng các hệ phụ kiện inox 304 chính hãng, không chỉ tác dụng tạo ra sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và khu vực ướt. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo phòng tắm luôn trong trạng thái sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, giữ cho phòng tắm kính luôn khô ráo.

Vách kính tắm đứng đang dần trở thành mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến tại các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà mà diện tích nhà tắm không quá rộng, khi lắp đặt thiết kế phòng tắm kính này thì không những vừa đảm bảo được có khoảng diện tích cho từng mục đích sử dụng khác nhau mà vẫn không tạo ra sự ngăn tách về không gian trong nhà tắm vốn chật hẹp.

 

 

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, lắp đặt vách tắm kính tắm đứng, mỗi đơn vị đều cung cấp những báo giá vách kính tắm đứng ở trên website để khách hàng có thể dễ dàng so sánh và cân nhắc trước khi lựa chọn mình đơn vị thi công, lắp đặt.

Về cơ bản, các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính tắm đứng đều dựa trên công thức sau:

 

 

Giá vách tắm kính đứng = Giá loại kính x Số m2 kính + Giá phụ kiện

 

Trong đó:

 

+ Số m2 kính vách: thì tùy thuộc vào diện tích tính mà bạn sử dụng, (tuy nhiên, yếu tố này sẽ không thể hiện được sự khác nhau giữa các đơn vị thi công)

 

+ Giá của kính cường lực và giá của phụ kiện có sự khác biệt giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, lắp đặt.

 

Và nếu đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này, thì bạn có thể lựa chọn nhomkinhviet.com.vn đơn vị cung cấp với sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

 

Dưới đây là nhận xét về vách kính tắm đứng mà chúng tôi cung cấp (bảng giá này đã bao gồm: công lắp đặt, mài, khoan và vận chuyển trong nội thành Hà Nội):

 

 

Nhìn vào bảng giá kính cường lực có thể thấy so với nhiều đơn vị có nhiều lựa chọn về độ dày kính cường lực thì chúng tôi khuyên bạn chọn những vách kính tắm đứng từ kính cường lực có độ dày tốt nhất nhưng giá thành không quá cao, không tốn kém và cạnh tranh nhất về giá rẻ, chất lượng tốt. Vách tắm kính tạo sự liền mạch cho không gian, ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Ngoài ra còn một số lợi ích khác mà chúng ta chưa biết, Vậy những lợi ích đó là gì? Chúng ta hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Với cùng một mặt hàng bạn nhìn vào đơn giá cho cho 1m2 kính, thì mức giá mà chúng tôi đem đến cho khách hàng rẻ hơn khá nhiều. Ví dụ như với loại kính cường lực độ dày 8mm nhưng mức giá mà chúng tôi đặt ra chỉ là 550.000 VNĐ, rẻ hơn tới 120.000 VNĐ, một khoản chênh lệch khá lớn trong khi chất lượng hoàn toàn được yên tâm khi kính cường lực mà chúng tôi cung cấp là phôi kính Việt Nhật của nhà máy kính Hải Long.

Kế tiếp bên dưới là bảng giá về phụ kiện vách kính tắm đứng:Về phụ kiện vách kính tắm đứng thì mức giá của từng loại phụ thường, chất lượng tốt và cao cấp thì bạn sẽ thấy mức giá mà công ty đưa đến cho khách hàng thì thấp hơn đáng kể, đặc biệt là đối với bộ phụ kiện cao cấp, mức giá của các hãng cung cấp khác có mức giá cao gấp gần 2.81 lần so với mức giá của nhomkinhviet.com.vn , một mức chênh lệch rất hơn, và rõ ràng là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn tại Vách Kính Tắm Việt Nam.

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách tắm kính đứng vuông góc cánh  mở quay đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời của nó. Loại vách tắm kính vuông góc này được sử dụng trong các phòng tắm hiện đại bố trí góc, với việc liên kết đấu vuông các tấm kính với nhau và liên kết với tường giúp cho vách kính tắm cửa lùa chắc chắn, không gian tắm rộng, thích ứng cho những phòng tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường

 

 

Như vậy có thể thấy mỗi đơn vị đều có những ưu và nhược điểm riêng, có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, nhưng so về giá tốt mà chất lượng ổn thì bạn nên lựa chọn vách tắm kính đứng tại nhomkinhviet.com.vn, và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định đó của mình ư.

Tham khảo thêm:

+ báo giá vách kính cường lực

Có thể bạn quan tâm