Bàn ghế gỗ thông cho phòng khách đẹp

Gỗ là vật liệu truyền thống có ứng dụng đa dạng trong cuộc sống con người từ xưa đến nay. Bất kỳ gia đình nào cũng có sự hiện diện của gỗ và các sản phẩm từ nó như: từ bàn ghế, giường, tủ, cửa ra vào, cửa sổ…

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại gỗ phong phú về chủng loại, kích thước và màu sắc. Tại bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn đặc điểm và các tính năng của bàn ghế từ gỗ thông nhé!

26-8 go thong

Thông là loại cây mọc tại nơi có khí hậu ôn đới, thân cây lớn, thẳng và tròn. Bàn ghế làm từ gỗ thông có vân và màu sắc rất đẹp mắt. Thời gian để sản xuất một bộ bàn ghế từ gỗ thông khá nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với các loại gỗ khác.

Chất lượng gỗ thông rất tốt, không bị mối mọt, cong vênh nên bạn có thể yên tâm bàn ghế làm từ loại gỗ này rất bền và chắc chắn theo thời gian.

Bàn ghế từ gỗ thông khá gọn gàng và nhẹ vì vậy rất dễ dàng trong việc di chuyển, giúp gia chủ có thể bố trí và sắp xếp nội thất nhanh chóng.

Thông có khả năng chịu máy và keo dính, đinh ốc tốt, đảm bảo liên kết giữa các bộ phận được chắc chắn và an toàn. Bàn ghế từ gỗ thông không bị co ngót bởi tác động của thời tiết hay sấy khô cùng với vân gỗ đẹp mắt, dễ nhuộm màu, đánh bóng, làm khô.

Từ gỗ thông có rất nhiều thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, đem lại không gian đẹp và hiện đại cho phòng khách nhà bạn. Giá thành sản phẩm vừa phải, không đắt đỏ, là sản phẩm tuyệt vời cho mọi không gian.

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm này, hãy liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tham khảo thêm:

>> kính màu ốp bếp giá bao nhiêu hài hòa

>> kính màu ốp bếp Hà Đông thi công nhanh gọn

>> Thi công cửa tự động tại Minh Khai

Có thể bạn quan tâm