Bạn đã biết sử dụng cửa kính trượt lùa đúng cách chưa?

Được sản xuất bằng kính cường lực kết hợp thêm một xíu sáng tạo trong đó có ích trong quá trình sử dụng thì cửa kính cường lực lùa treo đã và đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình trong và ngoài nước quan tâm.

Cửa kính lùa được mở bằng các thanh trượt sang hai bên. Nó có thể có một hoặc hai cánh tùy nhu cầu sử dụng. Người dùng cũng có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình bằng việc chọn màu sắc và in họa tiết trên đó. Loại cửa này phù hợp sử dụng với mọi không gian trong ngôi nhà và có thể sử dụng bất kì không gian nào từ văn phòng cho đến nhà ở.

Cửa kính lùa đẹp

Được may mắn thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của kính cường lực nhưng nay nó còn có thêm tính năng ưu việt khác là tiết kiệm diện tích, không gian sử dụng khi mở cửa.

sử dụng cửa kính trượt lùa đúng cách

Xuất phát ý tưởng từ các sản phẩm cửa Nhật Bản truyền thống và Hàn Quốc. Cửa kính trượt lùa ra đời và ngày càng được ưa chuộng. Có rất nhiều mẫu cửa kính trượt lùa, tiêu biểu trong số đó Bùi Phát giới thiệu một vài sản phẩm tiêu biểu sau.

  • Cửa kính lùa trượt hai cánh: Với hai tấm kính làm cánh cửa chính kéo ngang sang hai bên. Hệ ray ở phía trên giúp cửa di chuyển dễ dạng, tiện dụng. Kính sử dụng kính cường lực độ dày từ 10 đến 15 ly và các phụ kiện chính hãng, chất lượng cao giúp tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Cửa kính cường lực lùa treo hai cánh: giống như cửa kính lùa trượt nhưng lùa treo nên sử dụng ở không gian rộng lớn, hai bên là tường xây hoặc vách kính tùy vào mục đích sử dụng.
  • Cửa kính treo một cánh: chỉ sử dụng duy nhất một tấm kính cường lực và hệ ray phía trên.
  • Cửa sổ lùa: sử dụng trong các không gian diện tích hẹp, cửa sổ ít có nhu cầu mở ra đóng mở, chỉ mở với mục đính đón gió
  • Cửa lùa cường lực một cánh: loại cửa này cũng phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp, dùng làm cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm….

Tham khảo thêm:

>> cửa trượt kính uy tín – chất lượng

>> vach kinh nha tam thi công nhanh gọn

>> lắp vách kính cường lực tại Vĩnh Tuy

 

Tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà mỗi gia đình có những sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm trên đều chất lượng và tiện dụng. Vì thế hãy thật sáng suốt và thêm một chút tinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp với banh nhé!

THAM KHẢO THÊM

   – Ứng dụng phong thủy vào trang trí bếp với kính màu giá rẻ

Có thể bạn quan tâm