Bạn đã biết bố trí phòng khách để rước tài lộc vào nhà

Phòng khách là nơi quan trọng nhất, thể hiện bộ mặt ngôi nhà và ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở. Bố trí phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp sự nghiệp, may mắn và tài lộc đến với bạn.

31-8cach-thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy-tot-cho-gia-chu-0

Bùi Phát sẽ chia sẻ với bạn một vài chú ý để có thể bố trí phòng khách hợp lý nhé:

  1. Phòng khách nên ở mặt tiền ngôi nhà

Phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa vì vậy cần bố trí ngay ở mặt tiền ngôi nhà để thuận tiện và không ảnh hưởng đến sự riêng tư của các không gian khác. Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế phòng khách ở tầng hai hoặc tầng lửng để tiết kiệm diện tích. Nhưng những mẫu thiết kế này không tốt, sẽ gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở.

  1. Bố trí bàn ghế hợp lý

Bà ghế nên đặt giữa phòng khách hoặc gần nơi thờ cúng thần tài hay ban thờ – hướng tài vận là phù hợp nhất. Không chỉ giúp tài vận gia tăng mà sức khỏe con người cũng tăng lên đáng kể.

  1. Ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng thông thoáng giúp tài vận hanh thông vì vậy cần bố trí phòng khách luôn được sáng sủa, đóng đón ánh sáng tự nhiên và lưu thông gió tốt để thu hút tài vận.

  1. Sàn nhà đảm bảo chắc chắn

Sàn nhà là nền móng đảm bảo sự chắc chắn cho mọi sự của gia chủ. Khi sàn nhà có vẫn đề cần tu sửa kịp thời, có thể sử dụng các loại thảm để thay đổi phong thủy phòng khách. Chú ý không để nền nhà có gam màu tối, màu lạnh sẽ mang đến cảm giác u tối, buồn bã.

  1. Không trưng bày quá nhiều vật dụng

Phòng khách cần được thiết kế tinh tế. Tránh trưng bày quá nhiều đồ sẽ gây ra sự hỗn loạn và làm không gian ngột ngạt.

  1. Đảm bảo sự sạch sẽ

Một phòng khách đẹp và hợp phong thủy chi khi nó gọn gàng và sạch sẽ. Không nên để những đồ cũ, hư hỏng trong phòng, nên dọn dẹp thường xuyên để không gian luôn được tươi mới.

Tham khảo thêm:

>> cửa nhôm hệ việt pháp uy tín – chất lượng

>> mẫu cửa sổ nhôm kính thi công nhanh gọn

>> Lắp cửa kính tự động tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm