Thiết kế giường gấp tiện lợi cho phòng ngủ nhỏ

Giường gấp là thiết kế thông đang trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều tại các căn hộ gia đình. Nếu bạn có một căn hộ nhỏ thì nên nghĩ ngay đến giường gấp cho giải pháp không gian nhà mình.

6535c5b0bc7399.img

Giường gấp sẽ giúp tối đa hoá không gian và giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và rất tiện nghi. Rất nhiều sự lựa chọn giường gấp dành cho bạn về cả thiết kế và màu sắc – bạn sẽ thỏa thích lựa chọn mẫu mẫu giường phù hợp cho phòng ngủ của mình.

Những chiếc giường gấp thường được thiết kế với nhiều phong cách và kích thước khác nhau. Điều này tạo nên sự phong phú và đa dạng để bạn có thể dễ dàng tìm ra một thiết kế phù hợp với sở thích và thiết kế nhà mình.

Không chỉ phù hợp đặt trong phòng ngủ, giường gấp có thiết kế rất đẹp mắt có thể đặt ở phòng khách, có n hiều kiểu dáng giường gấp rất đa dạng khi có thể tích hợp làm ghế ngồi, sofa. Hoặc sử dụng giường gấp cho phòng làm việc. Khi làm việc mệt mỏi muốn nghỉ ngơi bạn có thể thư giãn ngay trong phòng làm việc – thật là tuyệt vời phải không?

Giường gấp với thiết kế linh hoạt có thể kéo theo chiều dọc và ngang mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể nhà bạn. Giường gấp thường có nhiều kích thước như: giường đơn, hoặc giường đôi như các mẫu giường thông thường, bạn có thể đặt mẫu giường theo kích thước mà mình mong muốn.

Giường gấp còn có ưu điểm là rất dễ dàng khi di chuyển cũng như chuyển đổi chức năng. Bạn chỉ cần mất vài giây để biến giường thành một chiếc tủ hoặc ghế ngồi. Các mẫu giường gấp thường tận dụng không gian gầm giường để làm tủ đựng đồ, giúp bạn lưu trữ được nhiều quần áo, đồ đạc, giúp không gian được  gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.  Đây là một sản phẩm đa chức năng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian và chi phí.

Tham khảo thêm:

>> kính cường lực an toàn uy tín – chất lượng

>> làm vách kính văn phòng thi công nhanh gọn

>> lắp vách kính phòng tắm tại Hà Đông

Có thể bạn quan tâm