Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Kính Thủy Lực Đẹp 10 Năm Không Phải Bảo Hành ( 08/10/2018 )

Cửa kính thủy lực đang dần dần phổ biến và thay thế cho cửa gỗ hay cửa khung nhôm truyền thống. Tuy nhiên là một loại sản phẩm mới thì những yêu cầu lắp đặt cũng khiến cho nhiều người bỡ ngỡ, vì vậy bài viết này sẽ chỉ quý khách những bước để có thể lắp đặt cửa kính thủy lực đẹp đúng chuẩn hay sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết khi phải giám sát việc thi công, lắp đặt cửa kính để đảm bảo cửa kính hoạt động tốt và chắc chắn.

Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Kính Thủy Lực Đẹp 10 Năm Không Phải Bảo Hành

Lựa chọn độ dày kính cường lực lắp cửa kính thủy lực

Trước khi bước vào thi công, lắp đặt kính thì quý khách cần phải lựa chọn loại kính được sử dụng làm cửa kính thủy lực, mọi người đa phần vẫn lựa chọn kính cường lực độ dày tối thiểu là 10mm (10ly), sau đó cần phải tính kính dựa trên những khảo sát thực tế tại công trình lắp cửa kính bản lề sàn đẹp, cần đo đạc chính xác các số đo để việc lắp ráp cửa kính được chính xác và đúng kích thước, cụ thể khi tính kính mà quý khách lựa chọn kiểu lắp đặt cửa theo cách dùng đế sập nhôm 38 hay U inox thì quý khách trừ xung quanh đi 1cm, còn nếu sử dụng U inox âm thì quý khách phải cộng thêm 2.5cm, phải đảm bảo chính xác điều này vì kính cường lực sau khi tôi thì sẽ không thể cắt hay mài cạnh được.

cua kinh thuy luc gia re

Khi kính cùng các phụ kiện cửa kính thủy lực được vận chuyển cẩn thận đến nơi thi công thì sẽ tiến hành bước lắp đặt kính.

Các bước lắp đặt cửa kính thủy lực:

  • Kiểm tra lại kích thước của khung cửa một lần nữa, đánh dấu vị trí lắp đặt.
  • Tiến hành đo và cắt vật liệu giữ những vách kính cố định (U inox hoặc sập nhôm) để tiến hành dựng những vách kính cố định vào những khung bao quanh, lắp các phụ kiện đi kèm. Kiểm tra chính xác kích thước của cánh cửa cho việc đi lại, tiến hành siết cố định các phụ kiện ấy để khỏi bị xê dịch.
  • Sau khi bắt định vị được khung và vách kính cố định, tiến hành đo đạc để xác định và đánh dấu vị trí bản lề âm sàn, sau đó cắt nền nhà để chôn bản lề xuống, việc chôn ấy cầm đảm bảo việc đi lại không bị vấp vào nó, nên sử dụng xi măng nguyên chất để có độ liên kết cố định tốt nhất, cần có khoảng thời gian đủ để xi măng chết để bản lề sau này không bị lún sau này bởi độ nặng của kính
  • Thời gian chờ đợi đó thì tiến hành lắp phụ kiện kính vào cánh cửa, siết chặt các điểm cố định để tránh việc cửa bị xệ sau này

chi linh p11time city guong va cua kinh mat ban buiphat.vn 3

  • Sau tất cả những thao tác ấy, tiến hành lắp cánh cửa vào bản lề, tiến hành căn chỉnh chuẩn độ vuông và đổ phẳng của cửa để tránh vênh vặn cửa, căn chỉnh khoảng cách khe hở giữa mép với vách cố định và với sàn nhà cho phù hợp, thông thường khoảng cách khe hở lần lượt là 3mm và 12mm (12ly).
  • Kiểm tra lại một lần nữa tại các điểm bắt cố định được siết đều và siết chặt để đảm bảo cửa chắc chắn hơn, tiến hành bơm keo silicon để tăng sự kết dính giữa các tấm kính, điều này cũng sẽ giảm được độ rung khi cửa hoạt động. Cuối cùng, sử dụng cồn vệ sinh kính để loại bỏ những vết bẩn trong toàn bộ quá trình lắp đặt.

Ưu điểm của việc lắp cửa kính thủy lực không những bền, chịu lực, an toàn mà còn giúp tầm nhìn tối đa, tạo cảm giác không gian bên trong như được nới rộng ra, chống ổn, chống khói bụi ô nhiễm, đồng thời tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên mà cũng không kém phần sang trọng hiện đại.

co nen lam cua kinh cuong luc

Lựa chọn 1 công ty kính chuyên nghiệp để lắp cửa kính thủy lực

Sau khi tiến hành các bước lắp đặt cửa kinh thủy lực và loại của thủy lực đẹp phù hợp với không gian nhà quý khách, thì quý khách cần tìm đến một đơn vị lắp đặt cửa thủy lực uy tin và tốt nhất. Khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt kính đăng phát triển hạng mục của kinh thủy lực giá rẻ. Chúng tôi với bề dầy kinh nghiệm và uy tin lắp đặt, chỉ sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn của nhà máy kính Hải Long. chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công các hạng mục kính xây dựng tại Hà Nội – TP HCM.

Đó là những bước lắp đặt cửa kinh thủy lực các quý khách có thể tham khảo, hy vọng với một bộ cửa kính thủy lực sẽ đem đến cho không gian nhà quý khách thêm phần sang trọng, hiện đại và bền đẹp

 

Cửa thủy lực đem lại sự an toàn và vững chắc cho công trình

Đánh giá độ an toàn và chất lượng của cửa thủy lực

Những lợi ích khi lắp đặt cửa thủy lực 2 cánh mở quay

Ưu điểm các mẫu cửa kính cường lực – phân loại cửa kính thủy lực, cửa kính lùa

Cửa kính thủy lực – sản phẩm cao cấp, chất lượng bền bỉ

Mẫu cửa thủy lực 2 cánh mở quay – tạo không gian thoáng, rộng rãi và tiện nghi

Tìm hiểu mẫu cửa thủy lực 2 cánh được sử dụng phổ biến hiện nay

Lý do nên lắp đặt mẫu cửa thủy lực 2 cánh mở quay

Lắp đặt cửa thủy lực tiện nghi, hiện đại tại hà nội

Các bài viết mới đăng